Bục phát biểu bằng mica Hà Nội

Bục phát biểu bằng mica hà nội  hầu như được gia công trên chất liệu gỗ. Và theo một khuôn mẫu cứng nhắc khô khan thì ngày nay người ta thường sử dụng bục phát biểu mica thay thế. Từ ngày xưa bục mica đã được sử dụng nhiều được kết hợp với gỗ hay các kim loại khác. Tại được điểm nhấn, hiện đại và trang trọng. Ngày nay bục phát biểu bằng mica vẫn được sử dụng nhiều. Những chiếc bục bằng mica có giá thành rẻ hơn các bục phát biểu với chất liệu khác như gỗ,…

buc+phat+bieu+mica+ha+noi
Ảnh bục phát biểu mica Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công các sản phẩm từ mica. Với nhà xưởng sản xuất được trang bị máy móc hiện đại. đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ…Mitechco đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm quảng cáo, trưng bày nội thất tinh tế bằng mica trong suốt nhiều năm qua. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều những sản phẩm độc đáo, mới lạ.

> > Xem thêm: Bục phát biểu mica tròn suốt tại Mitechco

Sản phẩm thực tế Bục phát biểu bằng mica hà nội tại Mica Miền Bắc

Bục phát biểu mica được sử dụng trong những buổi tổng kết, giao lưu văn nghệ, liên hoan, họp mặt,… và bục phát biểu mica đóng một vai trò quan trọng trong những buổi lễ đó. Bục phát biểu dùng để người dẫn chương trình thể hiện một cách chuyên nghiệp. Hỗ trợ người dẫn chương trình như đặt laptop, các tài liệu lên trên để  hoàn thành tốt hơn. Thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn trong vai trò của mình.

buc+phat+bieu+mica+ha+noi+đẹp
Ảnh thực tế – Bục phát biểu mica tại Mitechco

Bục phát biểu mica thường được chúng tôi gia công trên mica Đài Loan trong suốt hoặc bất cứ màu sắc nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Bục phát biểu mica được gia công trên mica 8mm, 10mm…bề mặt mica rộng rãi có đủ chỗ để người phát biểu để được tài liệu và những vật dụng cần thiết.

buc+phat+bieu+mica+ha+noi+01
Ảnh thực tế – Bục phát biểu mica tại Mitechco

Không những vậy. Bục phát biểu còn giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt hoa, micro, nước uống hay các vật dụng nhằm trang trí cho buổi lễ trông đẹp và sang trọng hơn.

buc+phat+bieu+mica+ha+noi+02
Bục phát biểu bằng mica trong tinh tế, hiện đại, sang trọng

Chân của bục phát biểu được thết kế cứng cáp. vừa giúp bục có thể đứng vững, không bị nghiêng ngã. Lại vừa thiết kế với các kiểu dáng đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ. Tại các hội nghị, buổi tổng kết của các cơ quan, công ty.

Được làm bằng chất liệu mica vì thế bục phát biểu bằng mica  dễ lau chùi, làm sạch, không bị bám bẩn.

Địa chỉ làm bục phát biểu bằng mica uy tín, chất lượng – Mitechco

Với nhiều kinh nghiệm gia công các sản phẩm từ mica nói chung và Bục phát biểu bằng mica hà nội nói riêng. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, gia công mọi mẫu mã bục phát biểu. Và điều chỉnh kích thước, màu sắc, độ dày mica theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê bục phát biểu mica hà nội giao nhận tận nơi.

Có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MITECHCO

Địa chỉ: 137 tổ 15 Tân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090.292.4078 – Zalo: 090.292.4078

Website: micamienbac.com