Trong các doanh nghiệp hoặc tổ chức, biển chức danh được dùng để ghi danh, vị trí công tác của các cán bộ chủ chốt từ trưởng, phó phòng trở lên. Biển chức danh để bàn được dùng nhằm vinh danh và thể hiện vị thế của một cá nhân trong doanh nghiệp. Có rất nhiều loại khác nhau:

1. Biển chức danh để bàn bằng mica, đế gỗ

Phần thân của biển chức danh được làm bằng mica Đài Loan cao cấp, có độ bền và sức chịu trong thời tiết khắc nghiệt cao. Đế biển chức danh là đế gỗ tam cấp với 3 cấp độ tạo sự sang trọng cho người sử dụng. Tuy đắt hơn những loại biển chức danh mica thông thường khác nhưng nó lại có tính thẩm mỹ cao. Bắt mắt người nhìn. Sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và thời xưa tạo sự sang trọng cho chiếc biển chức danh đó.

Biển chức danh mica đến gỗ tam cấp
Biển chức danh mica đến gỗ 2 cấp

2. Biển chức danh để bàn mica cao cấp

Những sản phẩm tuy đơn giản, giá cả phải chăng nhưng khá sang trọng, được làm bằng mica cao cấp dầy dặn từ 5mm trở lên. Nhìn chúng giống như những sản phẩm bằng pha lê vậy.

Biển chức danh mica tiêu chuẩn
Biển chức danh mica tiêu chuẩn

3. Biển chức danh để bàn mica thông dụng

Những chiếc bảng chức danh này thường sử dụng trong các cuộc hội thảo hội nghị. Nhằm ghi danh và phân biệt các chức danh của các vị đại biểu dược mời tới dự. Những chiếc biển chức danh này thường được uốn hình chữ A còn được gọi là biển chức danh để bàn 2 mặt.

Biển chức danh chữ a

4, Biển chức danh để bàn đồng ăn mòn tại Mitechco.com

Sản phẩm này được làm từ đồng tuy giá thành cao nhưng sản phẩm thể hiện được tính thẩm mỹ cao, bền đẹp. Sản xuất theo công nghệ ăn mòn đổ màu để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Biển chức danh đồng đế gỗ tam cấp
Biển chức danh đồng đế gỗ

Mitecho – nhà phân phối biển chức danh lớn số 1 tại Miền Bắc

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng dây chuyền máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Mitechco

Địa chỉ: 137 tổ 15 Tân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 090.292.4078

Website: micamienbac.com

> > Xem thêm: Cơ sở làm kỷ niệm chương mica giá rẻ, chất lượng