Biển chức danh mẫu BCD5 đã được Bộ Công An đưa ra thành quy chuẩn chung cho toàn ngành. Mitechco chuyên làm biển chức danh để bàn theo yêu cầu tại Phú Thọ.

Mẫu biển chức danh mica để bàn
Biển chức danh để bàn công an được Mitechco chế tác theo yêu cầu

Một trong những thay đổi mới của Bộ Công An chính là thông tư số 30 về biển chức danh để bàn. Khác với những mẫu biển chức danh trước đây, mẫu BCD5 có sự khác biệt về cả hình thức lẫn nội dung.

Biển chức danh mẫu BCD5  đẹp- sang – rẻ

Kệ chức danh để bàn trước đây thường được làm bằng chất liệu gỗ, đồng, hay thủy tinh. Thiết kế có sự xa  hoa, cầu kỳ nhằm thể hiện  địa vị, đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, những mẫu biển chức danh cũ đó đã được thay thế bằng mẫu biển chức danh mới. Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng  và lịch sự.

Mẫu BCD5 được quy định phải làm bằng chất liệu  mica Đài Loan. Chân đế kệ chức danh là 250 x 100mm,  có độ dày 15 ly, hình thoi không có nấc. Kích thước chung của thân biển là 230 x 135mm. Những thông số kỹ thuật trên đã được quy định chung nên mọi ngành trực thuộc đều phải làm theo kích thước đó.

Mẫu biển chức danh công an, quân đội theo quy chuẩn chung
Mẫu biển chức danh công an, quân đội theo quy chuẩn chung

Mẫu biển tên để bàn mica trong ngành công an, quân đội được thiết kế đơn giản. Không tập trung vào chất liệu xa hoa  mà lựa chọn vật  liệu mica có giá thành thấp. Tuy nhiên, không vì thế mà hạ thấp giá trị sử dụng hay giá trị con người. Bởi mica có những đặc tính tương tự như thủy tinh. Trong suốt bóng bẩy dễ dàng làm nổi bật sự uy nghiêm, khí thế của người lãnh đạo.

> Xem thêm: Mica và điều bạn chưa biết về vật liệu quanh ta.

Biển tên công an, biển tên quân đội được chế tác mài giũa bằng hệ thống máy móc hiện đại. Công nghệ cắt CNC chuẩn xác, sử dụng  máy in khắc laser để khắc chữ, hình ảnh, logo trên thân mica. Đẹp chuẩn từng đường nét, loại bỏ mọi vết thô ráp hay đường vát cắt.

Biển chức danh để bàn trong ngành quân đội, công an
Biển chức danh để bàn trong ngành quân đội, công an

Mitechco – làm biển chức danh mẫu BCD5 đẹp- sang

Mitechco là  đơn vị chuyên làm biển chức danh mẫu BCD5 theo yêu cầu của cán bộ ngành công an, quân đội. Nhận gia công chế tác kệ chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, quà tặng mica, kệ menu mica, … giá rẻ tại Phú Thọ.

Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và  gia công theo đúng thông số kỹ thuật mà bạn muốn. Đảm bảo  chất lượng sản phẩm không chỉ là đẹp nhất và còn hoàn hảo trong từng chi tiết.

Biển tên để bàn được in khắc to rõ nét chữ
Biển tên để bàn được in khắc to rõ nét chữ

Vận dụng hệ thống máy móc hiện đại trong quá trình gia công. Mỗi sản  phẩm đều được làm một cách tỉ mỉ, đánh bóng cho màu sắc sáng  hơn, đường cắt mềm mại, nội dung in dán rõ nét và nổi bật về hình thức.

Chúng tôi luôn là đơn vị  mang tới giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường miền Bắc. Đảm bảo sản phẩm luôn đúng giá thành sản xuất mà không có phụ phí thương mại. Báo giá biển chức danh để bàn xem tại đây.

Hãy liên hệ với Mitechco để nhận được tư vấn tốt nhất.

Website: Micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078 – 0246.292.4078