Tại sao cần làm biển chức danh để bàn?

Biển chức danh là gì? Tại sao cần làm biển chức danh để bàn? Vật liệu gì được sử dụng làm biển chức danh? Là cầu hỏi nhiều nhất được khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dòng biển chức danh. Hãy cùng Mitechco tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Biển chức danh

Biển chức danh hay còn gọi là biển chức danh để bàn thường được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Để phân biệt các vị trí, chức danh khác nhau của mỗi người.

Biển chức danh mica tiêu chuẩn
Biển chức danh mica tiêu chuẩn

Tại sao cần làm biển chức danh mica?

Biển chức danh giống như tên gọi của nó. Có nghĩa là tấm biển có ghi họ tên và chức danh của một nhân vật. Một người nhất định trong một văn phòng, cơ quan nhất định nào đó. Biển chức danh thường được đặt ở trên bàn, nơi vị trí của người sở hữu biển chức danh đó ngồi làm việc. Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều vị trí, chức danh khác nhau.

Biển chức danh được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó. Làm biển chức danh được sử dụng cho các chức vụ từ trưởng phòng trở lên và tuân theo đúng thể thức được quy định.

Biển chức danh mica tiêu chuẩn
Biển chức danh mica tiêu chuẩn

Ví dụ biển chức danh ghi:

  1. Tổng giám đốc Trần Thị Hoài Thu
  2. Kế toán trưởng Nguyễn Hoàng Hà
  3. Trưởng phòng nhân sự Đinh Quang Linh
  4. Chủ tịch ủy ban nhân dân TP Nguyễn Viết Xuân…

Như vậy biển chức danh là rất cần thiết cho các cơ quan văn phòng. Giúp phân định rõ ràng vị trí, chức danh của từng người. Đồng thời giúp cho khách  đến liên hệ công việc dễ dàng tìm được người có chức danh tương ứng.

Vật liệu mica được sử dụng nhiều trong việc sản xuất biển chức danh

Biển chức danh thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả.

Mica là chất liệu đáp ứng được hết những yêu cầu khắt khe về 1 chiếc biển chức danh chất lượng. Các sản phẩm từ mica có tuổi thọ lâu, độ thẩm mỹ và tinh tế cao. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc biển chức danh thì nên tham khảo các sản phẩm của Mitechco chúng tôi: micamienbac.com

> > Xem thêm: Làm biển chức danh giá rẻ tại Hà Nội

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm biển chức danh tại Mitechco

Hiện nay, sản phẩm biển chức danh 12*24 đế 15cm để bàn được khách hàng ưa chuộng nhất 2020 tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn lấy suy nghĩ của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi đến cho chúng tôi. Bạn thấy đấy tất cả những gì bạn cần làm là một cuộc gọi, phần việc còn lại sẽ là của Mitechco

Một số phản hồi của khách hàng

Đây là một số phản hồi của khách hàng về sản phẩm của công ty chúng tôi. Nếu quý vị đang quan tâm đến sản phẩm biển chức danh hãy tham khảo theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MITECHCO

Địa chỉ: 137 tổ 15 Tân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Sđt: 090.292.4078 – Zalo: 090.292.4078

Website: micamienbac.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc xin liên hệ công ty cổ phần Mitechco Hotline: 0902924078