Có nhiều loại mica được sử dụng hiện nay như mica Đài Loan, mica Nhật Bản,…vậy mica chống tĩnh điện là gì, nó có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống.

Mica chống tĩnh điện là gì?

Mica là một loại nhựa dẻo trong suốt, có khả năng nhìn xuyên sáng, thường làm vật thay thế cho kính. Mica rất bền, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt.

mica chống tĩnh điện
Mica chống tĩnh điện

Tấm mica chống tĩnh điện là mica được phủ lên một lớp chống tĩnh điện, với mục đích để tránh những tác hại từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến sản phẩm cần độ sạch cao.

Mica chống tĩnh điện thường làm vách ngăn tại các phòng sạch trong khu công nghiệp. Hoặc làm những vật dụng như tủ, kệ, …để đựng những linh kiện điện tử nhằm tránh tĩnh điện.

>>> Xem thêm: Mica là gì?

Mica chống tĩnh điện có ưu điểm gì?

Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc với độ sáng trong suốt lên tới 94%. Vì có khả năng cách điện, cách nhiệt nên nó chịu được nhiệt độ đến 80oC. Nhiệt độ bốc cháy cũng phải tới ~ 430oCIII.

mica chống tĩnh điện
Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc

Độ bền của mica chống tĩnh điện rất cao, nó có thể ổn định màu trong 10 năm, không ngả vàng trong vòng 30 năm.

Bề mặt bóng mịn không tì vết, luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

>>> Xem thêm: Ứng dụng mica trong cuộc sống

Mica chống tĩnh điện được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, làm các sản phẩm điện từ, vật dụng trang trí nội thất, vv….

Nếu bạn có nhu cầu mua mica chống tĩnh điện thì Mitechco có thể là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn ghé qua. Mitechco là đại lý chuyên phân phối các loại mica chính hãng, chất lượng và giá thành luôn ổn định.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com