Kệ để tờ rơi mica có ưu điểm gì? Tại sao nó được ứng dụng phổ biến trên thị trường, so với thủy tinh, gỗ, nhựa, sắt, … thì mica khác biệt như thế nào?

Kệ để tờ rơi mica có ưu điểm gì?

Trong những vật liệu phổ biến như gỗ, inox, nhựa, mica, …. thì mica là loại làm kệ để tờ rơi vượt trội hơn cả, kệ tờ rơi mica được làm từ mica trong suốt, có khả năng nhìn xuyên sáng, rất nhẹ, màu sắc phong phú, độ dày tấm mica đa dạng.

Kệ mica
Kệ mica 3 tầng giá rẻ

Với bản chất của mica là một loại nhựa dẻo nên nó có thể uốn hình tùy ý, không như kệ gỗ hay kệ kính mẫu mã còn khá cứng nhắc. Mica rất bền nhưng không chịu được lực va đập mạnh, tuy không vỡ nhưng lại bị dập.

Kệ để tờ rơi mica được dùng làm gì?

  • Trong những dịp giới thiệu sản phẩm, quảng cáo mặt hàng trong các showroom, … Kệ mica thường dùng để trưng bày tờ rơi.
kệ mica
kệ tờ rơi mica
  • Còn thông thường, mọi người mua những kệ tờ rơi về để đựng bút, thước, giấy a4  đặt trên bàn làm việc cho gọn gàng, khoa học.
kệ mica
kệ mica để bàn
  • Tại các cửa hàng bán báo, văn phòng phẩm hay nhà sách, thư viện thì kệ tờ rơi dùng để đựng sách với mục đích khách hàng chọn lựa được nhanh hơn.
  • Ngoài ra, nó còn được đặt ở các quầy bán hàng, quầy thu ngân để đựng kẹp ghim, thẻ tên,…

>>> Xem thêm: Kệ tờ rơi mica có bền không?

Trên đây, chắc hẳn bạn đã biết thêm một vài ứng dụng của kệ để tờ rơi mica. Để mua được những chiếc kệ mica chất liệu tốt bền đẹp giá rẻ không phải ai cũng biết.

Chính vì vậy, để bạn khỏi phải mất công tìm kiếm thì Mitechco tự giới thiệu chúng tôi là xưởng gia công mica chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Là đại lý chuyên phân phối các loại tấm mica chính hãng như mica Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan,…

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào, hệ thống trang thiết bị hiện đại, trình độ tay nghề cao luôn đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của bạn.

Cam kết sản phẩm làm ra thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com