″Không đẹp không lấy tiền″ là cầu nói quen thuộc khi nhắc đến những chiếc biển chức danh mica tại Mitechco. Mitechco là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm bằng mica như biển chức danh, bục phát biểu, kỷ niệm chương,… Là xưởng sản xuất đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường mica. Mitechco cam kết đưa các sản phẩm đến tay người tiêu dùng là các sản phẩm chất lượng nhất. 

Mitechco nhận thiết kế sản xuất biển chức danh

Còn ai khác muốn sở hữu những chiếc biển tên mica để bàn sang trọng thế này? 

″Tên của một người là âm thanh êm đềm, thân thương và quan trọng nhất đối với họ″ – Đó là chân lý mà Dale Carnegie đã đúc rút trong cuốn ″Đắc Nhân Tâm″ nổi tiếng của mình. Ý nghĩa sâu sắc là vậy, nhưng tên của người sẽ còn được đẩy lên một cấp độ mới khi gắn với chức danh cụ thể. Ví dụ: Giám đốc Lại Thanh Huyền, chủ tịch Trần Uy Tiền,… Trên cơ sở đó, dịch vụ làm biển chức danh để bàn giá rẻ ra đời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khẳng định ″cái tôi″ cá tính của người dùng.

Biển chức danh mica đế gỗ tam cấp Biển chức danh mica đế gỗ tam cấp 

Biển chức danh mica để bàn và những bật mí chưa được bật mí

Thay vì đại diện cho một công ty hay cửa hàng lớn, biển tên thực chất cũng là một loại biển quảng cáo nhưng mang ý nghĩa đặc biệt hơn: nhận diện và định vị chức danh, phòng ban, bộ phận của những người trong công ty cũng như thể hiện các thông tin có liên quan trong phạm vi nội bộ. Nói cách khác, biển tên thường gắn với một người, một vị trí công tác cụ thể và thường được đặt trang trọng lên bàn làm việc của người đó. 

Biển tên chức danh để bàn đẹp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như mica, nhôm, alu,đồng,… Các sản phẩm biển chức danh để bàn mica uốn nhiệt, sẽ góp phần quan trọng trong việc tôn vinh tầm vóc doanh nghiệp nói chung và giá trị cá nhân của người sử dụng nói riêng. 

Biển chức danh mica quân đội

> > > Xem thêm: Địa điểm làm biển chức danh theo yêu cầu

Khi nào bạn cần làm biển chức danh để bàn?

Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp sau, đừng ngần ngại làm biển chức danh để bàn ″luôn và ngay”.

– Công ty của bạn mở rộng quy mô với những phòng ban và vị trí làm việc mới toanh.

– Một nhân viên của bạn mới nhận chức

– Vị trí vẫn như cũ nhưng tên người đảm trách đã thay đổi

– Bạn muốn làm mới bản thân bằng việc làm biển tên để bàn phong cách mới, thay thế cho biển cũ đã lỗi thời hay hỏng hóc.

> > > Xem thêm: Kinh nghiệm chọn cơ sở làm biển chức danh

Mitechco nhận làm biển chức danh mica để bàn trên cả nước

Thấu hiểu sự bận bịu cũng như nhu cầu khẳng định dấu cá nhân NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ của bạn. Mitechco nhận cung cấp sỉ, lẻ biển tên tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước như HÀ Nội, Thành phố HCM,...

Biển chức danh mica chữ A

Dịch vụ làm biển tên để bàn ở Hà Nội của Mitechco sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và thỏa mái nhất có thể. Các sản phẩm biển chức danh phổ biển của micamienbac.com bao gồm:

+ Biển chức danh mica tiêu chuẩn ( kích thước 12*24,10*22,10*20)

+ Biển chức danh mica đế gỗ tam cấp

+ Biển chức danh mica quân đội, công an

Và làm the mẫu mã kích thước khách hàng yêu cầu

Chỉ cần bạn gọi đến HOTLINE 0902924078 và cung cấp những thông tin cơ bản, Mitechco sẽ tư vấn về kích thước biển chức danh, mẫu mã biển tên để bàn đẹp, đồng thời báo giá biển tên chức danh để bàn một cách kịp thời và hoàn toàn miễn phí. Liên Hệ 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Mitechco

Hỗ trợ tư vấn: Mr Tiền 0702.20.05.73

Email: Sales@mitechco.com

Holine/zalo: 090.292.4078

Website: micamienbac.com

Add: 137 – Tổ 15 – Tân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

> > > Xem thêm: Chuyên làm biển chức danh mica giá rẻ