Trong các chương trình thi đấu hay tôn vinh khách hàng, đối tác,…. thì chiếc kỷ niệm chương ngày được sử dụng nhiều, vậy kỷ niệm chương có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm chương có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm chương hay còn gọi là biểu trưng, một món quà tặng sang trọng được rất nhiều người biết tới. Nó có ý nghĩa quan trọng tôn vinh người được nhận có thành tích xuất sắc.

kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương mica tròn

Kỷ niệm chương như một vật thiêng liêng có ý nghĩa bền lâu vĩnh cửu, mang lại điều may mắn.

Nó thường dùng trong những dịp sự kiện, ngày lễ trọng đại, tuyên dương. Hoặc dành tặng công ty mới thành lập, kỷ niệm ngày thành lập trường, họp lớp, vv…

kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương bằng mica trong suốt

Nên đặt kỷ niệm chương ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, pha lê, đồng, gỗ, mạ vàng, vv… Tùy từng hoàn cảnh và điều kiện mà nên tặng kỷ niệm chương loại nào cho hợp lý.

kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương loại nào đang hot hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương mica thì Mitechco chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công sản xuất các sản phẩm làm từ mica và kỷ niệm chương mica là sản phẩm đắt giá nhất tại đây.

>>> Xem thêm: Mica là gì?

Kỷ niệm chương mica có thể dùng trong mọi hoàn cảnh đều rất thích hợp. Bạn có thể tặng nhân viên, đối tác, bạn bè, hay lễ kỷ niệm đều phù hợp. Với ưu điểm dễ dùng, bền đẹp, không kén chọn người nhận nên kỷ niệm chương bằng mica đang được nhiều người đặt hàng.

Đến với Mitechco bạn sẽ được sở hữu những chiếc kỷ niệm chương đẹp hoàn hảo. Luôn cam kết sản phẩm làm ra theo đúng khuôn mẫu.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com