Hiện nay có khá nhiều địa điểm bán menu mica, tuy nhiên mua menu mica ở đâu giá rẻ tại Hà Nội lại là câu hỏi của đại đa số khách hàng.

Mua menu mica ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

Từ lâu, chiếc menu mica được sử dụng thịnh hành trên các hệ thống nhà hàng, quán ăn uống. Nó không chỉ để kẹp thực đơn mà giờ đây biết được ưu điểm vượt trội của nó, những quầy bán hàng cũng sử dụng menu mica để kẹp danh sách mặt hàng đang bày bán.

menu mica
Menu mica để bàn

Chính vì menu mica để bàn được dùng ngày một nhiều mà các xưởng sản xuất menu ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán giá rẻ, chất lượng tốt.

>>> Xem thêm: Cách nhận biết nơi sản xuất menu mica chuyên nghiệp

Để bạn đỡ mất công tìm kiếm thì tôi xin giới thiệu cho bạn đơn vị làm menu mica theo yêu cầu giá rất rẻ mà dùng được lâu bền, không hề bị hoen ố hay nhanh dập vỡ. Đó chính là công ty cổ phần Mitechco tại 564 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

menu mica
Menu mica để bàn

Mitechco là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên sản xuất menu để bàn bằng mica, tại đây có hàng nghìn mẫu để bạn chọn lựa. Ngoài ra, bạn có thể nhờ nhân viên thiết kế mẫu miễn phí cho bạn.

Mitechco là xưởng gia công mica, phân phối mica lớn nhất Hà thành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm tại đây.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn cam kết sản phẩm làm ra hài lòng khách hàng. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể yêu cầu làm lại.

Bạn có thể gọi điện bất cứ khi nào, Mitechco luôn hoạt động

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com