Ở đâu sản xuất kệ trưng bày điện thoại uy tín giá rẻ chất lượng? đó là câu hỏi hầu hết của các chủ tiệm cửa hàng, các hệ thống thế giới di động.

Bởi vai trò không nhỏ của nó trong việc quảng bá hình ảnh, giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Hiện nay, để tìm được một địa chỉ sản xuất kệ điện thoại là điều vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập internet là sẽ có hàng loạt câu trả lời.

kệ mica trưng bày điện thoại
Kệ trưng bày điện thoại

Tuy nhiên, hầu hết đơn vị nào cũng tự pi-a, pro thương hiệu cho mình, nên khách hàng tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Vậy,

Ở đâu sản xuất kệ trưng bày điện thoại uy tín

Mitechco là một trong địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ nhựa mica, và kệ trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm nổi bật tại đây.

kệ điện thoại
Kệ trưng bày điện thoại

Kệ điện thoại được thiết kế đa phong cách, uốn theo yêu cầu khách hàng. Bạn có thể chọn màu và chất liệu mica. Mica Đài Loan là loại bền nhất kéo theo đó thì giá thành cũng cao nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mica rẻ tiền hơn như mica Malaysia, mica Nhật Bản.

Kệ điện thoại 01
Kệ điện thoại 01

Nếu bạn không có sẵn mẫu thì Mitechco có thể thiết kế mẫu miễn phí cho bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp thời đại, hướng tới mong muốn người tiêu dùng nên sản phẩm tại đây đều được cẩn thận cắt khắc mài bóng tỉ mỉ để mang tới cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất.

Kệ mica trưng bày điện thoại tuy đơn giản mà vô cùng tinh tế, bạn sẽ thấy sản phẩm của mình đặt lên nó được nâng thêm một tầm cao mới, sang trọng mà lịch sự.

Cam kết sản phẩm làm ra hài lòng quý khách hàng, Mitechco luôn phục vụ nhiệt tình

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com