Làm móc khóa mica luôn là sự lựa chọn số một đối với các doanh nghiệp khi muốn tặng quà, tri ân khách hàng. Móc khóa mica theo yêu cầu có chất lượng tốt không? Giá thành sản phẩm? Chất lượng dịch vụ? Đừng đặt làm móc khóa mica theo yêu cầu nếu bạn chưa biết những điều sau đây:

Làm móc khóa mica theo yêu cầu ở Hà Nội giá rẻ

Chất lượng làm móc khóa mica theo yêu cầu

Điều quý khách hàng quan tâm hẳn là chất lượng làm móc khóa. Một trong những điều bạn cần biết chính là màu sắc loại mực màu in được dùng khi làm móc khóa. Một số đơn vị làm móc khóa chuyên nghiệp sẽ sử dụng loại mực dầu có chất lượng tốt mà không phải loại mực nước thông thường.

Điểm khác nhau giữa hai loại mực in:

Mực nước dùng trong các hệ thống máy in thông thường. Khi dùng mực nước này để in hình lên móc khóa màu sắc sẽ bị biến đổi một chút. Bởi trong quá trình ép phôi móc khóa, nền nhiệt ép cao tầng khiến màu mực in thay đổi. Ngoài ra, điều quan trọng là chất lượng mực nước không được bền. Rất dễ bị nhòa, phai màu, bay màu trong quá trình sử dụng. Gặp mưa thì móc khóa sẽ bị bong vỡ, hình ảnh bị nhòa.

Làm móc khóa mica giá rẻ
Móc khóa mica được in bằng mực dầu màu sắc tươi tắn, rõ nét

Đối với mực dầu, loại mực chuyên dùng để in hình trong công nghiệp. Chất lượng được đảm bảo ưu việt trong mọi điều kiện thời tiết. Màu mực được giữ nguyên vẹn toàn khi ép phôi móc khóa. Đặc biệt, mực dầu khắc phục được nhược điểm của mực nước về điều kiện thời tiết. Dù ngấm nước cũng không bị phai nhòa màu sắc.

Cách thức làm móc khóa mica

Bạn có thắc mắc người ta làm móc khóa mica như thế nào không?

Sẽ có nhiều phương thức làm móc khóa mica, tuy nhiên, ép phôi móc khóa bằng nhiệt cao tầng là phương thức làm hiệu quả. Không chỉ mang lại hiệu suất mà chất lượng móc khóa luôn bền chắc so với cách làm bằng tay.

Lý do làm móc khóa mica giá rẻ Hà Nội tại xưởng
  Móc khóa mica được cắt tại xưởng luôn cho phôi đẹp chuẩn xác, bền chắc

Một số đơn vị làm móc khóa thủ công sẽ làm bằng cách ghép hai mặt phôi móc khóa. Đây là cách làm móc khóa với số lượng nhỏ, nhưng lại không bền được bởi lớp keo dễ bị bong vỡ trong khi sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 Bước để có chiếc móc khóa mica xinh xắn

Mica dùng để làm móc khóa

Một điều bạn cần biết thêm trước khi đặt làm móc khóa theo yêu cầu chính là chất liệu mica. Mica có rất nhiều loại khác nhau được sử dụng phổ biến trong gia công làm các sản phẩm. Đối với móc khóa thì sử dụng mica Đài Loan chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Làm móc khóa mica giá rẻ liệu có bền đẹp?

Các xưởng sản xuất móc khóa khuyên rằng: Mica Đài Loan có độ trắng trong tốt hơn so với các loại mica của hãng khác. Khi dùng để in hình lên móc khóa mica thì hình ảnh, màu sắc đều hiện lên rõ nét. Màu mica không bị đục hay vẩn đục, có vết. Đặc biệt độ bền của mica Đài tốt hơn nhiều các loại khác.

Đặt làm móc khóa mica theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất, quý khách nên đặt biệt lưu ý tới ba vấn đề: mực in, cách ép phôi và mica. Đây là ba yếu tố quan trọng để làm nên chất lượng móc khóa tốt nhất. Đừng để “tiền mất tật mang” nhé bạn.

>> Địa chỉ làm móc khóa mica theo yêu cầu Hà Nội