Móc khóa mica – vật phẩm nhỏ xinh, thân thiện với người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm móc khóa theo yêu cầu, cần phải tránh những điểm sau nhé.

3 Điều Cần Tránh Khi Đặt Làm Móc Khóa Theo Yêu Cầu

Lựa chọn chất liệu làm móc chìa khóa dễ thương

Làm móc khóa luôn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Mitechco khuyên bạn nên sử dụng chất liệu mica Đài Loan chuyên để gia công làm móc khóa. Đây là loại chất liệu bền đẹp, màu sắc trắng suốt dễ dàng làm nổi bật hình ảnh.

Đặt làm móc khóa theo yêu cầu tại Hà Nội

Nếu bạn đặt làm móc khóa giá rẻ bằng chất liệu gỗ hay da thì sẽ có rất nhiều ảnh hưởng. Do ảnh hưởng của thời tiết mà móc chìa khóa sẽ dễ bị nứt vỡ, ẩm móc hay bung nổ.

Đặc biệt, họa tiết, màu sắc hay hình ảnh không thể thực hiện theo ý tưởng sáng tạo của bạn. Đó chính là những điểm hạn chế khi là móc khóa gỗ, móc khóa da.

Giá thành làm móc chìa khóa

Điều bạn đang quan tâm hiện nay là chất lượng và … giá cả. Chính xác thì mức giá sẽ là yếu tố quyết định bạn có đặt làm móc khóa theo yêu cầu không? Vậy giá cả làm móc chìa khóa như thế nào? 

Đặt làm móc khóa theo yêu cầu

Tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng, bạn sẽ nhận thấy: móc khóa gỗ, da hay móc khóa bông đều có giá thành đắt hơn so với loại móc khóa mica. Chất lượng móc khóa thì Mitechco đã nói ở phần trên rồi nhé.

Điều này cho thấy, khi bạn muốn làm móc khóa gỗ, da nhưng giá thành lại đắt mà chất lượng sản phẩm thì không bền. Bạn nên tránh khi lựa chọn đặt làm móc khóa gỗ da nhé. Vì với số lượng lớn sẽ kéo giá thành lên mức rất cao đó.

>>> Móc khóa mica giá rẻ 

Địa chỉ đặt làm móc khóa theo yêu cầu

Câu hỏi đặt ra: Nên làm móc khóa theo yêu cầu ở đâu giá rẻ? 

Mitechco tin rằng, sẽ có một số bạn trẻ sẽ tìm tới các shop quà tặng để đặt làm móc khóa. Và số còn lại sẽ tìm tới các cơ sở làm móc khóa. Tuy nhiên, các bạn nên biết rằng giữa làm móc khóa tại xưởng và làm móc khóa trung gian sẽ có sự khác biệt về giá nhé.

Đặt làm móc khóa theo yêu cầu

Dù bạn đặt làm móc khóa với số lượng lớn hay nhỏ thì Mitechco khuyên bạn nên tìm tới các xưởng làm móc khóa chuyên nghiệp. Bạn không chỉ có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng mà chất lượng luôn được đảm bảo.

>>> Địa chỉ làm móc khóa mica giá rẻ Hà Nội

Trên đây là những điều cần tránh mà Mitechco rút ra. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất để đặt làm móc khóa theo yêu cầu vừa hợp túi tiền lại hợp ý chất lượng nhé.