Biển chức danh công an mica được thay đổi theo quy định mới của Bộ Công An. Vật liệu làm biển tên công an nhân dân là mica Đài Loan,  kích thước và độ dày đến hình dáng đều được làm theo mẫu chung của ngành.

Biển chức danh công an mica để bàn - mẫu mới theo quy định
Biển chức danh công an mica để bàn – mẫu mới theo quy định

Đối với sự thay đổi mới của ngành công an về mẫu biển chức danh để bàn, bảng tên công an. Quy định mang tính tích cực về sự khiêm tốn, tiết kiệm của Bộ. Mỗi đơn vị gia công chế tác biển chức danh công an đều nhanh chóng nắm bắt và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chung.

Biển chức danh công an mica – Mẫu mới đẹp sang

Theo quy định mới của Bộ Công An, tất cả các biển tên chức danh công an nhân dân đều phải làm theo một mẫu chung. Từ  độ dày của bảng tên công an  đến kích thước chiều dài chiều rộng. Mẫu biển chức danh công an mới được làm theo hình thức giản đơn hơn rất nhiều và chất liệu rẻ.

Chất liệu làm biển tên chức danh  công an nhân dân là mica Đài Loan. Vật  liệu có những thuộc tính tương tự như thủy tính. Màu trắng trong suốt, bền dẻo dễ dàng chế tác in khắc tên chữ, logo của ngành. Sử dụng mica có độ dày 8 ly hoặc 10 ly để gia công biển chức danh. Chân đế bảng tên công an có dạng hình thoi, kích thước là 250 x 100mm. Thân biển chức danh mica có độ dài rộng là 230 x 135mm.

làm biển chức danh công an mica
Mẫu iển chức danh công an mica chung do BCA quy định

Biển chức danh công an mica mang tính chất đặc thù của ngành công an, quân đội. Chính vì vậy, khi chế tác bảng tên công an phải tỉ mỉ và làm nổi bật được sự uy nghiêm của người lãnh đạo.

Sản phẩm được mài bóng ở mỗi chi tiết để tạo độ bóng sáng trau chuốt cho biển chức danh công an. Màu sắc được in lên biển chức danh sẽ được làm theo yêu cầu riêng của người sở hữu.

Một số mẫu biển chức danh công an mica mới

Mẫu biển chức danh được in khắc trực  tiếp trên mica. Đường nét khắc được làm to, sắc nét. Thể hiện rõ tên người sở hữu, địa vị, chức danh của cán bộ.

Kệ chức danh
Biển chức danh công an mica

Mẫu biển chức danh công an mica được in dán tên trên nền đỏ. Logo của bộ được khắc tỉ mỉ làm bật được khí  chất uy nghiêm  đặc thù của ngành.

biển chức danh công an mica 

Nên làm biển tên công an nhân dân  ở đâu?

Giới thiệu với bạn đơn vị gia công chế tác làm biển chức danh công an mica uy tín khu vực miền Bắc. Mitechco chuyên làm biển chức danh, bảng tên công an hay các sản phẩm mica khác.

Mitechco có sự nắm bắt xu hướng thay đổi nhanh của ngành công an hay những ngành khác. Thực hiện gia công theo yêu cầu khách hàng để đạt được sự hài lòng tốt nhất.

Luôn gia  công tỉ mỉ trong từng khâu chế tác để làm nên sản phẩm sáng bóng, đẹp hoàn hảo.

> Xem thêm: Kỷ niệm chương mica – Sản phẩm mica tại Hà Đông

Hãy liên hệ với Mitechco khi bạn muốn làm biển chức danh công an  mica hoặc các sản phẩm mica nhé.

Trang web : micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078 – 0246.292.4078