Mitechco hướng dẫn quý khách hàng cách lựa chọn nơi sản xuất menu mica giá rẻ uy tín để bạn có thể mua được sản phẩm đẹp chất lượng.

Cách lựa chọn nơi sản xuất menu mica giá rẻ uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất menu mica tuy nhiên không phải ở đâu cũng đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu khách hàng.

menu mica

Có thể nhìn bên ngoài với vẻ đẹp hào nhoáng nhưng khi sử dụng bạn mới nhận ra nó chỉ là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhanh hoen ố, ngả màu, dập nứt.  Để có thể chọn mua được cho mình những chiếc menu mica chất lượng bạn cần quan tâm những yếu tố sau đây:

  • Chất liệu: Menu mica thường làm với độ dày 2mm, nên chất liệu để làm menu phải là chất liệu tốt. Mica Đài Loan là loại mica tốt nhất bạn nên chọn.  Ngoài ra, bạn có thể chọn mica Malaysia, mica Nhật Bản, Hàn Quốc, đó đều là những loại mica chính hãng. Bạn cần xem ở đó có những loại mica đó không. Bởi những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp đều có nhiều loại mica dự trữ tại xưởng sản xuất.

menu mica

  • Thiết kế sản phẩm: Hãy đến những đơn vị có thể thiết kế mẫu miễn phí cho bạn, hoặc ở đó có nhiều mẫu cho bạn chọn. Đơn giản bởi vì bạn có thể chọn được mẫu mà mình ưng ý nhất. Mẫu menu phổ biến hiện nay là menu đế chữ T, menu mica đế tam giác, đế chữ L, đế xoay.
  • Nơi cung cấp uy tín, tin cậy: Để nhận ra đó có phải là địa chỉ đáng tin cậy không bạn chỉ cần đến đó và xem hệ thống trang thiết bị sản xuất ra sao, quy mô và hình thức sản xuất như thế nào. Hàng nhập về hay tự làm ra được. Đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề ra sao.

Nên lựa chọn nơi sản xuất menu mica giá rẻ uy tín ở đâu?

Mitechco là một trong những địa điểm đáng để bạn đến đây tham quan và đặt hàng. Mitechco là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng từ mica và menu mica là một trong những sản phẩm rất đắt giá tại đây.

Là tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ mica khắp miền Bắc tiêu biểu như mica Đài Loan, mica Nhật Bản.

menu mica giá rẻ uy tín
Menu mica để bàn

Tại đây với hệ thống máy cắt cnc, laser hiện đại nhất hiện nay nên đường cắt chuẩn bo mịn, chuẩn nét, không cong vênh, không có sai số, nếu có chưa tới 1mm.

Mitechco sản xuất với rất nhiều mẫu mã của menu mica để bàn cũng như các sản phẩm khác. Đến đây bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật thiết kế mẫu miễn phí cho bạn.

Mitechco hiện đang sản xuất hàng trăm sản phẩm mica khác loại như kỷ niệm chương mica, bục phát biểu mica, móc khóa mica, kệ chức danh mica, vv… bất kỳ sản phẩm làm từ mica Mitechco đều có thể làm được rất chuyên nghiệp.

Trên đây Mitechco đã hướng dẫn bạn cách lựa chọn nơi sản xuất menu mica giá rẻ uy tín.

Hãy đến với Mitechco chúng tôi để sở hữu những sản phẩm mica – menu mica đẹp chất bền nhất thị trường.