Sự quan trọng của menu mica trong nhà hàng, khách sạn được ví như bộ mặt của mỗi cửa hàng; khi đến ăn uống việc đầu tiên là nhìn vào chiếc menu của nhà hàng đó.

Sự quan trọng của menu mica trong nhà hàng

Menu mica không chỉ sử dụng với mục đích để thể hiện thực đơn của nhà hàng, mà nó còn dùng để quảng bá thương hiệu của đơn vị đó bằng cách in logo, tên cửa hàng lên chân đế menu nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp.

Khi nhìn vào chiếc menu, khách hàng có thể đánh giá được một phần hình ảnh của cửa hàng.

menu mica
Menu mica để bàn thanh mảnh hiện đại

Menu mica sử dụng phổ biến hiện nay

Trước đây, mọi người thường dùng menu bằng giấy có ép plastic để làm menu thực đơn cho nhà hàng, tuy nhiên khi sử dụng loại menu này khách hàng có thể cảm nhận được rất nhiều sự bất tiện của nó. Kể tới đầu tiên nhược điểm của loại menu giấy này đó là tốn diện tích để bàn; nhanh cáu bẩn, khó vệ sinh.

>>> Xem thêm: Menu mica thích hợp sử dụng những nơi nào?

Còn menu da chỉ thích hợp ở những nhà hàng có độ sạch sẽ cao, thực đơn trên 100 món; bởi menu da thường khá dày mà lại khó vệ sinh nên menu da sử dụng rất hạn chế.

menu mica
Menu khổ a4 đế tam giác liền

Chính vì vậy, menu mica đã ra đời, khắc phục được mọi nhược điểm của hai loại menu da và menu giấy.

Menu mica được làm từ mica, một loại nhựa dẻo trong suốt có đặc tính xuyên sáng; bề mặt menu mica bóng mịn không tì vết nên nhìn được cả hai mặt của menu.

Menu bằng mica rất nhẹ tiện cho việc thay đổi vị trí. Menu mica có thể in tên cửa hàng hoặc logo tùy thích lên chân đế menu. Ngoài ra, menu mica vệ sinh lau chùi rất nhanh, không bám bụi hay hoen ố theo thời gian. Chỉ cần dùng chiếc khăn bông sạch lau là menu sẽ trở lại như mới.

Menu mica sản xuất tại Mitechco?

Biết được sự quan trọng của menu mica trong nhà hàng, Mitechco đã trực tiếp sản xuất kệ menu mica để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Menu được Mitechco làm từ mica Đài Loan nên độ bền tốt nhất. Đến với Mitechco khách hàng được chọn lựa nhiều mẫu menu mới nhất hiện nay, ngoài ra quý khách được nhờ nhân viên kỹ thuật thiết kế mẫu menu miễn phí cho bạn.

menu mica
Menu mica đẹp sang trọng

Mitechco với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng với hệ thống trang thiết bị máy cắt cnc – laser hiện đại nhanh chóng làm ra sản phẩm bạn yêu cầu.

Đến với Mitechco, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi, bạn sẽ được giảm giá sâu khi đặt hàng với số lượng lớn.

Mitechco cam kết sản phẩm làm ra theo đúng yêu cầu khách hàng.

Cam kết trả hàng đúng thời hẹn.

Cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Hãy đến với Mitechco chúng tôi để sở hữu những chiếc menu mica theo ý thích của mình.