Mitechco chuyên sản xuất cúp, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica cao cấp giá cạnh tranh nhất thị trường, call 094.201.4078 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cúp, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica cao cấp

Hiện nay, trong các sự kiện, giải thi đấu, quà tặng cho nhân viên xuất sắc, vv…. không thể thiếu những chiếc cúp, kỷ niệm chương hay biểu trưng.

kỷ niệm chương mica
Mitechco chuyên sản xuất cúp, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica

Chính vì vậy, có nhiều loại kỷ niệm chương được sản xuất trên thị trường như kỷ niệm chương bằng mica, pha lê hay thủy tinh.

Một loại vật liệu đang được sử dụng phổ biến để làm quà tặng biểu trưng hay kỷ niệm chương đó là mica. Kỷ niệm chương mica được làm từ vật liệu mica trong, có đặc tính xuyên sáng nên có thể nhìn được mọi góc cạnh của kỷ niệm chương. Nếu nhìn xa không thể nhận ra nó được làm từ mica hay thủy tinh.

kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương bằng mica

Loại kỷ niệm chương mica này có trọng lượng rất nhẹ, chỉ bằng 1/2 trọng lượng của thủy tinh.

Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng, Mitechco chuyên nhận sản xuất, thiết kế kỷ niệm chương mica đẹp, cao cấp tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Cúp, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica sản xuất tại Mitechco

Mitechco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ mica. Hàng trăm sản phẩm từ mica được sản xuất tại đây, nổi bật có thể kể tới như menu mica, biển chức danh mica, hộp mica, tủ mica, kệ tờ rơi mica, vv…. Và kỷ niệm chương, biểu trưng làm từ mica là một trong những dòng sản phẩm rất thu hút khách hàng tại đây.

kỷ niệm chương mica
Quà tặng kỷ niệm chương mica cao cấp

Nếu bạn có nhu cầu làm cúp, kỷ niệm chương mica, biểu trưng mica thì Mitechco là một trong những đối tác tin cậy đáng để bạn đến tham khảo và đặt hàng.

Mitechco với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn làm ra những mẫu sản phẩm chuẩn tới từng mm.

Mitechco cam kết sản phẩm làm ra theo đúng yêu cầu khách hàng.

Cam kết giao hàng đúng thời hẹn.

Hãy đến với Mitechco để sở hữu những sản phẩm từ mica – cúp mica đẹp giá rẻ tại Hà Nôi.