Biển chức danh quân đội là một vật dụng không thể thiếu trong các hội nghị, cuộc họp lớn hoặc trong văn phòng và đặc biệt với biển chức danh quân đội sẽ không thể thiếu trong văn phòng của các vị thiếu úy, thượng tá.

Với chức vụ đặc thù của quân đội nên biển chức danh quân đội cũng có phần thiết kế khác tôn lên được vẻ đẹp uy nghiêm và trang trọng qua cách thể hiện ở từng chiếc đế được thiết kế bằng mica, hay gỗ và hình dạng như thế nào.

Biển chức mica danh Quân Đội

Biển chức danh quân đội tại Mitechco.com – Hotline 090.292.4078

Với Mitechco biển chức danh quân đội được thiết kế với tỉ lệ kích thước như sau:
Phần thân bằng mica trong 2mm kích thước tiêu chuẩn 85x150mm
Phần đế bằng mica trong 20mm kích thước tiêu chuẩn 55x170mm

Hiện tại Mitechco đang có biển chức danh quân đội sản xuất từ mica và nhận đặt đơn theo yêu cầu và theo đơn hàng của khách.

Biển chức danh có nhiều ưu điểm như

Biển dễ dàng thay đổi nội dung trên biển hiệu
Biển chức danh quân đội khá nhẹ và dễ dàng di chuyển xa
Làm bằng mica Đài Loan nên cực kỳ bền và chắc chắn.
Các đối tác, khách hàng dễ dàng nhìn thấy đối tượng cần gặp thông qua biển chức danh.

Với những ưu điểm này, biển chức danh quân đội tại Công ty cổ phần Mitechco của chúng tôi có thể đảm bảo về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Vì vậy hãy đến Công ty của chúng tôi tại miền Bắc để được tư vấn tận tình và tìm hiểu thông tin về sản phẩm để có thể đánh giá cũng như đặt hàng sản phẩm là biển chức danh mica quân đội.
Dù trong bất kì môi trường làm việc nào thì làm biển chức danh mica đối với công ty chưa bao giờ là công việc khó khăn. Tuy nhiên là môi trường quân đội cần có sự đồng bộ vì thế đặt hàng sản phẩm phải đồng đều giữa các chức vụ với nhau để thống nhất giữa một tập thể có sự đoàn kết.

Biển chức mica danh Quân Đội

Biển chức danh quân đội có độ sáng bóng cao, mềm dẻo nên dễ dàng gia công chế tác thành nhiều hình dáng phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra với phần thiết kế đẹp nên tăng thêm phần sang trọng làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.

Hãy đến Mitechco và chọn mua sản phẩm biển chức danh quân đội bạn nhé, chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu khách hàng cả về thiết kế mẫu mã và số lượng với giá ưu đãi với loại nguyên liệu mica loại 1 có sức bền cao và đẹp mắt. Hãy tìm hiểu thêm chúng tôi ở những hình ảnh và bài viết khác tại website: Mitechco.com ở mục tin tức bạn nhé, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin thú vị cho bạn đấy.

Xem thêm: Biển chức danh mica tại Mitechco.com