Các mẫu biển chức danh mica Quận Long Biên đế gỗ được ưa chuộng

Mẫu biển chức danh mica Quận Long Biên đế gỗ được ưa chuộng. Biển chức danh mica đế gỗ là sản phẩm khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội thì dòng sản phẩm này đã được ứng dụng rộng rãi. Hiện nay có nhiều mẫu biển chức danh mica để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu một số mẫu biển chức danh mica đế gỗ được ưa chuộng nhé!

Làm biển chức danh mica giá rẻ

Biển chức danh mica tại  – Hotline 090.292.4078

Biển chức danh mica đế gỗ 1 cấp

Biển chức danh mica long biên là sản phẩm cao cấp được đục, cắt ghép cực kì tỉ mỉ sau nhiều ngày nghiền ngẫm. Các thiết kế thì luôn được sáng tạo, đổi mới và mày mò sao cho độc đáo nhất, chúng có giá trị cực lớn và hoàn toàn phát huy được hình ảnh của mình trên bàn làm việc của những người sử dụng. Chúng hay được dùng nhất trong các văn phòng của giám đốc sở giáo dục, trưởng phòng giáo dục các phòng ban và hiệu trưởng của của các trường tư thục, công lập tự chủ về tài chính.

Biển chức danh mica đế gỗ 3 cấp

Phần đế biển được thiết kế có 3 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn. Kích thước của đế dài 28cm x rộng 6cm x cao 4,5 cm. Phần mặt biển gồm 2 tấm mica dày 3mm được ghép lại với nhau. Nội dung biển in kỹ thuật số và được gắn vào giữa 2 miếng mica. Kích thước mặt cao 12,5 x ngang 25,5 cm x dày 5 mm.

Biển chức danh mica long biên có ưu điểm là chất liệu mica đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, dễ dàng quan sát nội dung 2 mặt trước sau rõ nét. Nội dung có thể thay đổi được, phù hợp với các cuộc họp mà tên khách mời thường xuyên thay đổi.

Làm biển chức danh mica giá rẻ

Ưu điểm của biển chức danh mica đế gỗ long biên

Giá thành vừa phải, hợp túi tiền nên sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho công ty.

Hoàn toàn có thể thay chức danh một cách dễ dàng. Do đó rất phù hợp cho hội họp sang trọng

Sự kết hợp giữa gỗ và Mica mang đến biển chức danh mica sự sang trọng, lạ mắt mà các dòng sản phẩm khác không có. Do đó không chỉ hữu dụng mà còn giúp bàn làm việc thêm sang trọng.

Dễ dàng vận chuyển xa vì có thể tháo rời thân và đế. Như vậy khá tiện lợi mỗi khi chuyển hay dọn dẹp bàn làm việc.

Hi vọng những chia sẻ của giúp tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về biển chức danh mica Quận Long Biên đế gỗ. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như cấp bậc để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó khách hàng nên chọn cho mình địa chỉ uy tín để đặt hàng sản phẩm.

Tư vấn sản phẩm: ĐT/Zalo: 090.292.4078

Công Ty Cổ Phần Mitechco

Địa chỉ: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

Webside: https://micamienbac.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MienBacMica4078

>> Xem thêm mẫu kệ Standee menu mica để bàn A4 A5 A6 A7