Để làm một chiếc kệ mica không phải là quá khó khăn, phức tạp, Mitechco xin chỉ cho bạn cách làm kệ đựng tờ rơi mica đơn giản.

Cách làm kệ đựng tờ rơi mica đơn giản

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị sẵn tấm mica, lưu ý là chỉ nên dùng loại mica 2mm – 4mm. Bạn có thể mua lẻ tại các xưởng gia công mica. Hiện nay, có khá nhiều xưởng bán và sản xuất mica. Mitechco là một trong những địa chỉ bạn có thể ghé tới mua.

kệ mica nhiều ngăn
Kệ đựng tờ rơi mica nhiều ngăn

Sau khi mua về, bạn dùng cưa lọng cầm tay hoặc cưa máy mini để cắt, nên nhớ là cắt nhẹ nhàng không sẽ bị dập, nứt, hoặc xước. Lưu ý không bóc giấy bảo vệ ra cho tới khi hoàn thiện sản phẩm. Khi đã cắt được thành những mảnh nhỏ, bạn dùng dũa để mài các cạnh vừa cắt cho mịn. Rồi dùng keo con voi gắn các miếng mica vừa cắt lại với nhau để tạo thành kệ tờ rơi như mong muốn. Hãy để cho nó tự khô trong vài phút.

kệ tờ rơi mica
Kệ tờ rơi mica đơn giản mà ý nghĩa

Đơn giản đúng không ạ?. Nếu rảnh dỗi hãy tự làm cho mình những chiếc kệ mica đơn giản mà ý nghĩa nhé.

kệ mica

Nếu không có thời gian để làm, bạn có thể đặt làm kệ tờ rơi mica tại công ty chúng tôi. Mitechco là xưởng gia công mica chuyên nghiệp tại Hà Nội. Không chỉ tập trung vào sản xuất, chúng tôi còn là đại lý chuyên phân phối các loại tấm mica chính hãng như mica Đài Loan, mica Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lăn tăn về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đi đầu về sản xuất trong lĩnh vực gia công mica. Luôn cập nhật, đổi mới, hoàn thiện hơn để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com