Kệ card visit là gì? Chất liệu gì để làm kệ đựng danh thiếp bền đẹp? Làm kệ đựng danh thiếp ở đâu uy tín, chất lượng giá rẻ? Hãy để Mitechco chúng tôi giúp bạn giải mã những thắc mắc trên.

MICA là một chất liệu mà được đa số mọi người sử dụng ưa chuộng. Mica là một loại nhựa dẻo, được dùng để thay thế thủy tinh.Vì mica có tính tương tự như thủy tinh nên mica thường dùng để làm đồ trưng bày.

Giới thiệu về kệ đựng card visit, kệ đựng danh thiếp bằng mica

Kệ card visit, kệ đựng danh thiếp được sử dụng cho các văn phòng, các siêu thị, các cá nhân tổ chức, những vị lãnh đạo chuyên tiếp khách.

Đây là sản phẩm được sử dụng bởi có nhiều tiện ít trong cuộc sống. Thay vì làm bằng gỗ, inox như truyền thống thì hiện nay người ta sử dụng chất liệu mica để làm.

Kệ đựng card visit mica có thiết kế bằng mica trong , sử dụng chất liệu mica Đài Loan cao cấp.Mica có đặc tính giống thủy tinh không bị ố vàng sau thời gian sử dụng ngắn , dễ dàng chùi vệ sinh.

Ưu điểm của các sản phẩm bằng mica đó là dễ gia công, dễ sử dụng, bền, đẹp, có tính cách điện nhiệt theo thời gian.

Hiện này, việc sản xuất các hộp đựng card visit thường rất nhanh chóng và tiện lợi.Các mẫu mã đều được gia công tại xưởng theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm thường có nhiều kích thước như kệ để bàn, kệ thường. Kệ đựng danh thiếp có thể gia công để thành nhiều tầng, nhiều ô dễ sử dụng.

 

 »» Xem thêm: Làm kệ mica thông dụng chất lượng, uy tín tại Mitechco

Mitechco – đơn vị uy tín làm card visit giá rẻ, chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất làm về mica tại Hà Nội. Nhưng để tìm ra một nhà sản xuất uy tín, chất lượng, giá rẻ thì rất khó. Chúng tôi Công ty cổ phần Mitechco cam kết cho ra những sản xuất chất lượng đạt chuẩn nhất.

Mitechco chuyên gia công các sản phẩm từ mica. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng công nghệ  cắt CNC, công nghệ  khắc cắt laser, vừa nhanh chóng lại chính xác. Mitechco luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất và sớm nhất cho bạn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt làm kệ đựng card visit mica nhé. Liên hệ  để được tư vấn về mọi thông số và giá thành sản phẩm.

»» Xem thêm: Gia công biển chức danh công an tại Miền Bắc

Website: micamienbac.com

Hotline:  094.201.4078 – 0246.292.4078