Kỷ niệm chương là một món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng, nó luôn tạo dấu ấn trong lòng mọi người, kỷ vật có thể mang theo bên mình đến hết cuộc đời, vậy kỷ niệm chương loại nào đang hot hiện nay?

Để có đáp án cho câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu trên nhiều trang web qua mạng internet, rất mất thời gian mà chưa chắc kết quả đã thỏa mãn.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, Mitechco đã trực tiếp đi khảo sát thị trường, đánh giá kết quả và đưa ra top 3 có nhiều lượng người mua nhất trong thời gian vừa qua.

Kỷ niệm chương loại nào đang hot hiện nay?

Xếp thứ tự đầu tiên quán quân xứng đáng thuộc về kỷ niệm chương pha lê, nó được mệnh danh là “nữ hoàng băng giá” đẹp long lanh không tì vết, cao sang quyền quý. Chính vì thế mà giá thành bỏ ra để mua nó không phải là rẻ, nếu bạn muốn mua thì chắc chắn giá của nó luôn không dưới 500.000đ cho một sản phẩm.

Với số lượng đặt hàng ít thì sản phẩm này đúng là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, tuy nhiên nếu đặt hàng với số lượng lớn thì Mitechco khuyên bạn nên cân nhắc suy nghĩ kỹ để không phải đầu tư bỏ ra số tiền lớn để mua chúng, trừ khi bạn đã chuẩn bị sẵn tiền cho đơn hàng này.

kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương loại nào đang hot hiện nay

Thứ 2 kể tới là kỷ niệm chương bằng thủy tinh, với vẻ đẹp hút hồn, mong manh và trong sáng, giúp nó luôn ghi điểm trong lòng khách hàng. Thêm ưu điểm giá thành rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn là có thể sở hữu sản phẩm này.

Vị trí thứ 3 đó chính là kỷ niệm chương mica, một loại nhựa trong suốt, bóng mịn, đa màu sắc, rất nhẹ. Hình dáng thiết kế tinh xảo, bắt mắt đặc biệt giá thành max rẻ chỉ từ 50.000đ cho một sản phẩm này đang làm mưa gió trên thị trường doanh nghiệp trong vài năm trở lại đây.

Hy vọng những thông tin trên của Mitechco sẽ góp một phần cho những thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com