Khách hàng đã từng hỏi tôi menu loại nào tốt giá rẻ, nhưng để chắc chắn cho câu trả lời đó thì không phải là điều dễ dàng.

Đọc lướt trên internet có không ít chất liệu làm nên menu, tùy theo không gian cửa hàng khách sạn và túi tiền của mỗi người mà ta nên chọn loại nào cho phù hợp.

Một số loại menu tốt được sử dụng hiện nay:

Menu mica, tại sao tôi lại nhắc đến dòng sản phẩm này đầu tiên, bởi xét ở góc độ cá nhân, tôi thấy loại này rất bền, không thấm nước, kiểu dáng đa dạng, có thể dựng gọn ở góc bàn, tiết kiệm được rất nhiều diện tích mà còn làm nổi bật không gian nhà hàng. Giá thành thì hạt rẻ, nên nó phù hợp với tất cả các quán ăn uống.

menu
Menu loại nào tốt giá rẻ

 

– Thứ 2 có thể nhắc đến menu da, loại này được sử dụng hầu hết trong các khách sạn, nhà hàng với kiểu dáng sang trọng, quý phái, chứa được nhiều danh sách thực đơn, giá cả phù hợp nên loại này được khá nhiều người quan tâm.

>Xem thêm:  Mua menu ở đâu giá rẻ chất lượng?

– Thứ 3 là menu gỗ, với màu sắc trầm ấm, phù hợp với những nơi mang phong cách cổ điển.

– Thứ 4 kể đến đó là menu bằng giấy được ép plastic. Loại này với ưu điểm rất rẻ, có thể sử dụng trong các quán ăn nhanh, nhà hàng nhỏ,… nhưng nhược điểm tốn diện tích để bàn, dễ thấm nước, không được bền.

Trên đây, tôi đã gợi mở cho bạn câu trả lời menu loại nào tốt giá rẻ. Tùy theo túi tiền của mỗi người, mỗi nhà hàng mà chúng ta nên chọn loại menu khác nhau.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com