Khay menu mica a4 để bàn giá rẻ Hà Nội

Mitechco gia công khay menu mica a4 để bàn giá rẻ Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm mica cho thị trường miền Bắc. 

Bạn muốn làm khay menu mica a4 đựng giấy tờ công văn, tài liệu? Làm menu mica để bàn Hà Nội? Đơn vị nào gia công khay menu mica  a4 để bàn giá rẻ Hà Nội? Quẳng những thắc mắc, băn khoăn đó đi bởi Mitechco chính là giải pháp để bạn tìm tới.

khay+menu+mica+A4+06 khay+menu+mica+A4+05

Ưu thế Mitechco làm khay menu mica a4 để bàn Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn Mitechco để đặt gia công khay menu mica a4 Hà Nội? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn khẳng định sự lựa chọn của mình.

 • Mitechco là xưởng sản xuất, gia công giá kệ mica, menu mica a4 để bàn. Do đó, mọi yêu cầu về khay menu mica đều được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo, gia công từng chi tiết theo form mẫu mà bạn muốn.
 • Sở hữu  xưởng gia công đặt tại Hà Nội, đây chính là điểm thuận lợi để bạn đặt hàng và  nhận hàng dễ dàng, nhanh chóng.
 • Khay menu mica để  bàn giá  rẻ hơn so với nhiều đơn vị phân phối  giá  kệ  mica khác. Luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh ưu việt trên thị trường hiện nay.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, cắt mica, gia công tỉ mỉ, đánh bóng đẹp mắt. Mang lại sản phẩm đẹp, tinh tế.

số điện thoại của Mitechco

 • Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng về mẫu sản  phẩm khay kệ menu mica. Phối bản vẽ kỹ thuật tới màu sắc, logo in ấn.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm đi các tỉnh thành. Hoàn sản phẩm mới cho khách khi có lỗi vỡ trong  quá trình vận chuyển.

Khay menu mica a4 để bàn Hà Nội

Menu mica a4 để bàn được sử dụng trong  nhiều đơn vị, cơ quan doanh nghiệp. Kệ menu mica uốn nhiệt  theo kích thước khổ giấy a4, chân đế  được uốn theo chân chữ L, chữ T hoặc tam giác. Màu sắc nổi bật, đối lập với  thân kệ  mica trắng, trong suốt.

khay+menu+mica+A4+04
Menu mica a4 để bàn
Menu mica a4 để bàn

Hầu hết các kệ menu mica a4 được dùng để kẹp các list menu thực đơn, sản phẩm có trong quán cafe, nhà hàng, trung tâm thẩm mỹ hay  các chương trình sự kiện.

Khay mica a4 để bàn đựng tài liệu
Khay mica a4 để bàn đựng tài liệu
khay+menu+mica+A4+02

Khay  menu mica a4 để bàn được gia  công theo yêu cầu khách hàng về hình dáng và kích thước. Bởi khay mica dùng  trong các doanh nghiệp đựng giấy tờ, công văn, tài liệu  nên sẽ được thiết kế nhiều ngăn  nhiều  tầng. Khay mica có thể được dựng đứng hoặc đặt làm ngang, tùy theo yêu cầu người dùng.

Mitechco luôn là đơn vị gia công khay kệ menu mica a4 để bàn Hà Nội uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

khay+menu+mica+A4+01 khay+menu+mica+A4

Hộp Mica- Kệ- Khay Mica A4 Treo Tường

Sản phẩm được được sản xuất từ các tấm mica để vừa tờ giấy a4 vào trong treo lên tường còn gọi là Hộp Mica- Kệ- Khay Mica A4 Treo Tường.

mica-a4-treo-tuong (2) mica-a4-treo-tuong (4)

Xem thêm mẫu Khay menu mica tại đây!

Giá sản xuất gia công mica tại Mica Miền Bắc được tính như thế nào?

Biển chức danh mica giá bao nhiêu?

 • Giải đáp: Biển chúc danh mica có nhiều loại nhưa 12×24, 10×22, 10×20 và nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau bạn hãy gọi cho tôi để nhận giá ưu đãi. Gọi ngay.

Menu mica giá bao nhiêu?

 • Giải đáp: Menu mica có nhiều loại như A4, A5, A6 và nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau bạn hãy gọi cho tôi để nhận giá ưu đãi. Gọi ngay.

Hộp mica giá bao nhiêu?

 • Giải đáp: Hộp mica được sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng lên giá sẽ dựa trên kích thước khách hàng yêu cấu hãy gọi cho tôi để nhận giá ưu đãi. Gọi ngay

Kệ tờ rơi mica giá bao nhiêu?

 • Giải đáp:Kệ tờ rơi mica có nhiều loại như 1 tầng, 2 tầng,3 tầng và nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau bạn hãy gọi cho tôi để nhận giá ưu đãi. Gọi ngay.

Tủ mica giá bao nhiêu?

 • Giải đáp: Tủ mica được sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng lên giá sẽ dựa trên kích thước khách hàng yêu cấu hãy gọi cho tôi để nhận giá ưu đãi. Gọi ngay.