Kệ đựng tờ rơi treo tường

Kệ đựng tờ rơi treo tường đang ngày càng được đông đảo người dùng sử dụng. Hiểu được điều đó, Mica Miền Bắc cho ra mắt sản phẩm kệ đựng tờ rơi, kệ đựng tài liệu nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của khách hàng.

 

Kệ đựng tờ rơi treo tường là gì?

Kệ đựng tờ rơi treo tường được làm bằng chất liệu mica nên khá nhẹ, không dễ vỡ thích hợp để đựng tài liệu, bản in,..được sử dụng ở các văn phòng, công ty, hay các khu công nghiệp. 

Cho đến nay, kệ mica treo tường đang được sử dụng nhiều hơn so với các loại kệ bằng gỗ, kim loại,..bởi tính bền và tiện dụng của nó. Chúng ta có thể sử dụng loại kệ này cho rất nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn. Cụ thể, nếu bạn có muốn không gian làm việc của mình trở nên gọn gàng hơn và có tính thẩm mĩ hơn thì có thể sử dụng kệ treo tường mica thay vì các loại kệ khác.

Ứng dụng

Kệ mica treo tường đã trở thành món đồ không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Ở các công ty hay văn phòng, kệ mica treo tường được sử dụng để đựng các thông báo, các chiến dịch hay các chương trình khuyến mại. Ngoài ra, kệ mica treo đường được mọi người sử dụng để đựng đồ trong chính ngôi nhà của họ bởi tính thẩm mỹ cao và chi phí tương đối thấp so với nhiều vật liệu như gỗ, kim loại, thủy tinh,…

Ưu điểm

Không thể phủ nhận một số ưu điểm lớn mà kệ treo tường mang lại như sau:

  1. Tiết kiệm không gian
  2. Tăng tính thẩm mỹ
  3. Chi phí tương đối thấp

Bên cạnh đó, kệ mica treo tường có một vài điểm hạn chế như sau:

  1. Không chịu được sự va đập mạnh
  2. Dễ bị trầy xước

Các loại kệ mica treo tường phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ đựng tờ rơi treo tường, tuy nhiên ở bài viết này, Mica Miền Bắc xin đề cập một số loại kệ mica treo tường phổ biến hiện nay:

Mẫu kệ đựng tờ rơi chất liệu mica thường có thiết kế một ngăn với kích thước A4,A5,A6 và được gia công từ chất liệu mica có độ dày 2-3mm. Kệ được sản xuất với kích thước chính xác như sau:

  1. Kích thước phủ bì: 300x220x16mm.
  2. Mặt sau: Cao 300x rộng 220 mm.
  3. Mặt trước: Cao 270x rộng 220 mm.

Kệ tờ rơi mica có trọng lượng khá nhẹ, kết cấu chắc chắn và tiện lợi cho việc lắp đặt. Ngoài ra, ở phía sau của kệ còn được thiết kế 2 lỗ nhỏ, giúp cho quá trình lắp đặt lên tường trở nên thuận tiện hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức khi lắp đặt sản phẩm.

Địa chỉ sản xuất kệ đựng tờ rơi treo tường tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất và phân phối mica trên toàn quốc. Tuy nhiên ở Hà Nội, Mica Miền Bắc khẳng định mình là thương hiệu cung cấp các loại kệ mica với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng, do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đây là địa điểm để có thể đặt mua các sản phẩm từ mica.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới để đặt mua sản phẩm

Nhận báo giá gọi ngay