Hộp trưng bày mica giá rẻ (Gia công sản phẩm mica uy tín số 1 Miền Bắc)

Hộp mica là một trong những loại hộp tủ được làm từ tấm nhựa mica với độ vững chắc đàn hồi tốt mà ở một số trường hợp đây là giải pháp tuyệt vời thay kính. Mitechco chuyên nhận đặt làm trực tiếp các đơn gia công hộp tủ, các sản phẩm bằng mica theo đơn đặt hàng tại Hà Nội.

>> Cách đặt hàng mica tại Mitechco

Hộp mica trưng bày thông thường được làm là hộp mica trong suốt đế màu đen với thiết kế phổ biến hai mẫu hộp chữ nhật và hộp vuông có khóa hoặc không khóa. Nắp đậy hộp có bản lề để mở ra vô thuận tiện cho việc làm tủ trưng bày mica, thùng tiền khuyên góp hay các mẫu hộp để đồ dùng cá nhân.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 090.292.4078

Các mẫu hộp mica đẹp chào đón năm mới 2021 tại Mitechco

hộp trưng bày bằng mica
Hộp trưng bày bằng mica
hộp trưng bày bằng mica
Hộp trưng bày bằng mica
Hộp mica trưng bày sản phẩm
Hộp mica trưng bày sản phẩm
hộp mica trưng bày sản phẩm
Hộp mica trưng bày sản phẩm
Hộp mica trong trưng bày sản phẩm
Hộp mica trong trưng bày sản phẩm

5 Lý do lựa chọn vật liệu mica làm hộp đựng

  1. Có thể cắt tay, cắt máy hay cắt bằng nhiều phương pháp thủ công khác
  2. Có thể uốn nhiệt cả đường gấp góc 
  3. Dễ dàng tạo hình theo khuôn mẫu kích thước cho trước
  4. Có rất nhiều độ dày để tùy chọn từ 2mm đến 30mm
  5. Màu sắc đa dạng cho bất kỳ sự phối hợp màu sắc thương hiệu nào

Thông thường sẽ có rất nhiều các vật liệu khác nhau để có thể làm hộp mica trưng bày, hộp tủ mica trong suốt, hộp mica giá rẻ, tủ nhựa mica, hộp mica đen, hộp có khóa, không hóa, có nắp, không nắp, … Tuy nhiên Mica là lựa chọn phổ biến nhất từ xưa đến nay. Nhờ giá thành rẻ, nhiều màu sắc nguyên bản, dễ dàng lắp đặt. Vô vàn các ưu điểm so với vật liệu khác. Như những gạch đầu dòng đã nói phía trên.

Nếu có kích thước tương đối: Bảng mica dùng nhiều nhất vừa rẻ vừa đẹp vẫn là mica trong suốt dán decal ngược mặt sau cán trắng. Ưu điểm của bảng này là bền bỉ nhờ dán mặt sau nên dù va quẹt vào cũng không bị bay chữ hay thời tiết nắng mưa. Trong nhà ngoài trời gì thì cũng không thể làm mờ được nội dung.

Nếu có kích thước siêu nhỏ: chỉ tiết nhỏ sẽ cần sự công phu hơn trong khi gia công. Sự lựa chọn nhiều thường là giải pháp cắt film bằng laser sau đó lột sơn hoặc cao cấp hơn là in uv trực tiếp lên trên hình ảnh nội dung thẻ. Việc gia công mica chi tiết nhỏ đẹp hay xấu cũng phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của người thợ sản xuất.

Xưởng gia công mica theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Bạn có thể đến tận nơi tham quan xưởng sản xuất Mica miền bắc với đầy đủ các thiết bị máy móc và nhân công chuyên nghiệp để có thể tiếp nhận nhanh nhất mọi nhu cầu của bạn bất kỳ lúc nào. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thực tế cùng sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

Các sản phẩm hộp nhựa mica thường được gia công mica theo yêu cầu. Vì thông thường mỗi khách hàng sẽ yêu cầu mỗi kích thước và kiểu cách khác nhau theo những mục đích sử dụng khác nhau. Hộp gia công mica có thể uốn góc hoặc dán keo tùy vào thiết kế. Ngoài ra màu sắc lựa chọn và độ dày cũng đều được làm theo yêu cầu. Màu sắc làm hộp mica thường là màu trong suốt thay kính.

> Xem thêm: Gia công hộp trưng bày đế chụp tại Mitechco

Địa chỉ làm hộp trưng bày đế chụp tại Cầu Giấy

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Để đặt hàng liên hệ số 090.292.4078