Mitechco chuyên sản xuất hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội; nhận tư vấn thiết kế các sản phẩm làm từ mica miễn phí cho khách hàng.

Hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Có nhiều loại hộp trưng bày sản phẩm, tuy nhiên hộp mica được ưa chuộng hơn cả.

Hầu hết trong các cửa hàng bán đồ chơi; cửa hàng bán đồ lưu niệm, đá thạch,….hay những gian hàng siêu thị cần trưng bày sản phẩm thì đều sử dụng loại hộp bằng mica.

hộp mica
Hộp mica trong trưng bày sản phẩm

Đặc biệt, trong viện bảo tàng hiện nay chủ yếu sử dụng hộp mica trưng bày sản phẩm đồ vật quý hiếm.

Vậy hộp mica có ưu điểm gì, tại sao hầu hết khách hàng đều sử dụng loại hộp này? Hộp mica được làm từ mica – một loại vật liệu rất nhẹ, có đặc tính xuyên sáng nhìn thấu được sản phẩm trưng bày bên trong không khác gì hộp làm bằng kính. Hộp mica không lo rơi vỡ như hộp kính, kiểu dáng cũng thanh mảnh hơn.

hộp mica
Hộp mica chụp sản phẩm

>>> Tags: Hộp chụp sản phẩm trưng bày | Hộp mica trưng bày

Với nhiều ưu điểm vượt trội: hộp mica bề mặt bóng mịn không tì vết, đa màu sắc, không bám bụi, hộp cách điện cách nhiệt rất tốt. Hộp mica không thấm nước, không lo bị hoen ố hay mối mọt, sử dụng lâu bền theo thời gian.

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng; Mitechco chúng tôi chuyên nhận sản xuất hộp mica trưng bày sản phẩm đẹp giá mềm nhất thị trường.

Tại sao nên đến Mitechco đặt mua hộp mica trưng bày sản phẩm?

Hộp mica được Mitechco sản xuất toàn bộ trên hệ thống máy cắt cnc – laser hiện đại nhất hiện nay giúp quá trình cắt khắc diễn ra nhanh chóng.  Đường cắt chuẩn nét không gãy góc hay cong vênh.

Hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm mica – hộp mica chuẩn tới từng mm.

Mitechco luôn cam kết sản phẩm làm ra theo đúng yêu cầu khách hàng.

Cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Cam kết chất lượng mica chính hãng không pha tạp.

Hãy đến với Mitechco chúng tôi để sở hữu những chiếc hộp mica trưng bày sản phẩm đẹp hoàn hảo.